Tất cả cảm nghỉ của mọi người về máy chạy bộ

Bởi bây giờ, Erwin sẽ cất cánh, buộc shit Mười tám mươi chân của mình và có thể nhìn vào khoảng cách. Ông dừng lại nhưng, kể từ khi ông biết máy đi bộ có bán tại đây không phải là Sahnetörchenesser vẫn còn là một người uống trà hoa quả, nhưng hoàn toàn mát mẻ như những tảng băng lục địa trong Kainozoi Ice Age.

Các chàng trai sẽ không dám để đánh bóng nó lên!

Thay vào đó, ông nắm lấy cổ áo Erwin, quay sang, gần như tất cả các cách và hét lên, Những gì bạn muốn

Mười tám mươi Erwin nghẹn ngào đau đớn rõ ràng, Tôi là một lái xe taxi.

may chay bo

Nhưng bạn không trông giống như một người lái xe taxi!

Làm thế nào để tôi trông như thế nào?

Là một cảnh sát! Và tôi ghét cảnh sát!

Việc sắp tới trong twos, thở khò khè Erwin.

Dần dần, không khí đã chạy ra, và trung tâm trượt anh nhưng trong quần. Các va li nới lỏng một chút, dường như rắn chắc dường như suy nghĩ rất nhiều về một thực tế là cảnh sát không biết cách sử dụng máy chạy bộ thực sự đi theo cặp, ít nhất đó là bí ẩn tốt luôn luôn như vậy.

Endless ông trầm ngâm, ít nhất nó có vẻ như vậy, và sau đó là người phụ nữ xinh đẹp đã trở lại và vẫy một Twenty Euro tiền giấy.

Công dụng của máy chạy bộ khó có thể đông đếm

Cô xuất hiện Erwin bây giờ thậm chí đẹp hơn, đẹp đến nỗi nó còn chống ông thở khan hiếm chính thức vào cổ họng, Erwin đẩy dự luật trong tay, đã làm cho anh chàng một cái máy chạy bộ điện dưới 10 triệu tát vào cổ tay – trái ngay lập tức going – làm sao biết mua máy chạy bộ điện ở đâu một phong trào phòng thủ với muốn chuyển tay như Erwin, mỉm cười một chút và đóng cửa lại.

Một số máy chạy bộ có bán tại Tài Phát Sport:

  • máy chạy bộ điện dưới 10 triệu
  • máy chạy bộ bằng điện giá rẻ
  • máy chạy bộ điện

Peng.

Erwin sẽ là nói dối nếu anh ta sẽ cho rằng hành động này đã có thể đi mà không có dấu vết qua anh, nhưng bây giờ nó đã được chỉ lần để hiển thị bất kỳ địa điểm bán máy chạy bộ điểm yếu. Khá mát mẻ anh đi thang máy xuống, hấp trong xe taxi một điếu thuốc, một bộ lọc-ít, cay, đã viết về chuyến đi, với bàn tay hơi run rẩy và lái đi.

Chết tiệt, người đàn bà đẹp!

Bằng cách nào đó cô nhớ Erwin trong Creoles-Roswitha.

Làm thế nào một người phụ nữ xinh đẹp như vậy chỉ đến một bậc thầy ngu si đần độn như vậy?

Quay trở lại với một điếu thuốc làm dịu và Gerry Mulligan, một nhạc gây dựng, nhưng khi Erwin đã được dùng thử máy chạy bộ giảm cân vượt qua bởi một chiếc xe cảnh sát, ra khỏi này bay. Luật chạy, chương trình thường lệ với các giấy tờ, các bài giảng thông thường tiến hành, và sau đó là cảnh sát tuần tra dũng cảm đến vấn đề: Bạn có biết rằng có trong taxi hút thuốc cấm

Leave a Reply